Hội thi “Nữ duyên dáng tài năng ngành giáo dục Sông Hinh” lần I - năm 2015

Thứ năm - 16/07/2015 06:46

Ngày 23&24/5/2015, Phòng GD&ĐT Sông Hinh phối hợp với Công đoàn ngành tổ chức Hội thi “Nữ duyên dáng tài năng ngành giáo dục Sông Hinh” lần I năm 2015.

thi duyên dáng tài năng

thi duyên dáng tài năng

 Tham gia Hội thi có 14 thí sinh đến từ các đơn vị trường Mầm non, Tiểu học và THCS và đã được chọn qua vòng sơ khảo.Qua 2 đêm Hội thi có14 thí sinh đã trải qua các vòng thi: Thi trang phục trình diễn áo dài;phần thi tài năng; thi trang phục tự chọn và thi ứng xử với tài đua sắc, các thí sinh tham gia Hội thi “Nữ duyên dáng tài năng ngành giáo dục Sông Hinh” lần thứ nhất năm 2015 đã mang đến Hội thi những vẻ đẹp khác biệt,những nét đẹp duyên dáng về thể hình và  vẻ đẹp mà còn thể hiện năng khiếu tài năng riêng , thể hiện trí tuệ, thông minh, tự tin, sáng tạo  cuốn hút từ ngoại hình cho đến quan điểm trong cuộc sống, quan điểm về cái đẹp và hạnh phúc.Với phần thi Trình diễn áo dài dân tộc gắn với những bước đi thướt tha, các thí sinh đã thể hiện sự duyên dáng của người phụ nữ Việt Nam. 
      Tới phần thi Trang phục tự chọn, các thí sinh tham gia Hội thi đã thể hiện được sự trẻ trung, tươi tắn cũng như tính cách của mình. ở phần thi Tài năng tất cả các thí sinh đều hết sức tự tin và biết cách thể hiện thế mạnh riêng của mình, từ vẻ tươi tắn của tuổi trẻ, vẻ đằm thắm của người nhiều trải nghiệm, đến những năng khiếu trong ca múa, thiết kế, võ thuật, v.v… Các thí sinh đã chứng minh, phụ nữ ngành giáo dục không chỉ giỏi trong quản lý, giảng dạy, chăm sóc giáo dục học sinh mà còn giỏi trong nhiều lĩnh vực khác của cuộc sống. 
      Đặc biệt, 6 thí sinh lọt vào vòng thi ứng xử đã cho người xem thấy được vốn kiến thức phong phú cũng như sự tự tin của phụ nữ ngành giáo dục. Hội thi “Nữ duyên dáng tài năng ngành giáo dục Sông Hinh” lần thứ nhất năm 2015 được khẳng định rằng tất cả 14 thí sinh duyên dáng tài năng đã thực sự tỏa sáng trong Hội thi và để lại nhiều ấn tượng sâu sắc đối với BTC, BGK và quí  khán giả. Qua Hội thi lần này , các cô giáo đã có được những trải nghiệm thú vị, để đúc rút kinh nghiệm, trau dồi phẩm chất, tu dưỡng rèn luyện mình hơn nữa, để khi trở về với mái trường, lớp học với các học sinh thân yêu của mình các cô sẽ tiếp tục phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ cao cả trong sự nghiệp trồng người.
       Khép lại Hội thi, Ban tổ chức đã trao giải thưởng cho từng nội dung:
*Giải phụ:
-Thí sinh mặc trang phục áo dài đẹp nhất: Hờ Vít. GV trường MG Ea Bia
-Thí sinh mặc trang phục Dạ hội đẹp nhất: Đậu Thị Lệ Huyền. GV trường MN thị trấn
-Thí sinh thể hiện tài năng nhất: Lý Thuỳ Dung. GV trường TH Sông Hinh
-Thí sinh có hình thể đẹp nhất: Nguyễn Thị Hằng GV trường THCS Tố Hữu
-Thí sinh có gương mặt đẹp nhất: Huỳnh Thị Thanh Trà. GV trường MG Ea Bar
-Thí sinh trả lời ứng xử hay nhất: Bùi Thị Đoan Quyên. GV trường MN ĐB Đông
* Thí sinh đạt giải:
Giải nhất: thuộc về thí sinh: Đậu Thị Lệ Huyền. GV trường MN thị trấn;
Giải nhì: thuộc về thí sinh: Huỳnh Thị Thanh Trà. GV trường MG Ea Bar Và GV: Bùi Thị Đoan Quyên. GV trường MN ĐB Đông;
 Giải Ba: thuộc về thí sinh: Lý Thuỳ Dung. GV trường TH Sông Hinh; GV Nguyễn Thị Hằng GV trường THCS Tố Hữu; GV Nguyễn Thị Thơm. GV trường TH HR số 1.
* Một số hình ảnh Hội thi:
 
                                        Ảnh-bài: Xuân Định

Nguồn tin: pgddtsonghinh.phuyen.edu.vn


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

 Ẩn/Hiện ý kiến

 

Những tin cũ hơn

Giới thiệu về trường

Được thành lập theo quyết đinh 776/2003/QĐ-UBND ngày 11/11/2003 của UBND huyện Sông Hinh. Trường Tiểu Học Sông Hinh có nhiệm vụ giảng dạy từ lớp 1 đến lớp 5 cho trẻ từ 6 đến 14 tuổi thuộc địa bàn xã Sông Hinh và các vùng lân cận. Là một đơn vị đóng trên địa bàn xã đặc biệt khó khăn của huyện...

Thành viên

 
 

Đăng nhập bằng OpenID Đăng nhập bằng OpenID

Hỗ trợ online

Webmaster
0913 862 107

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy website như thế nào?

Tin mới

Thống kê truy cập

  •   Đang truy cập 43
 
  •   Hôm nay 563
  •   Tháng hiện tại 5,207
  •   Tổng lượt truy cập 69,404

Nhập email của bạn vào ô dưới để nhận bản tin mới