Nhà trường

tranthuy@gmail.com

Thông báo nhập điểm trên SMAS 2.0

Thứ tư - 10/10/2012 14:05
- Năm học 2012-2013, dưới sự chỉ đạo của Phòng GD Sông Hinh, Trường TH Sông Hinh triển khai sử dụng hệ thống quản lý nhà trường SMAS 2.0 của Tập Đoàn Viettel.
THÔNG BÁO NHẬP ĐIỂM TRÊN HỆ THỐNG SMAS 2.0

I. GIỚI THIỆU:

- Năm học 2012-2013, dưới sự chỉ đạo của Phòng GD Sông Hinh, Trường TH Sông Hinh triển khai sử dụng hệ thống quản lý nhà trường SMAS 2.0 của Tập Đoàn Viettel.
- Hệ thống gồm nhiều chức năng : Nhập điểm, Nhắn tin, Quản lý cán bộ, Quản lý các kỳ thi, nhắn tin tự động.

II. THỰC HIỆN :

1. Tài khoản đăng nhập hệ thống  :

- Quý thầy/ Cô vào hệ thống quản lý nhà trường tại địa chỉ : http://qlnt.e-school.edu.vn
- Quý thầy/ Cô liên hệ thầy Lê Phát Hiện để nhận thông tin đăng nhập gồm : Tên đăng nhập và mật khẩu.

1. Thực hiện đổi mật khẩu  :

- Mật khẩu của quý thầy cô được hệ thống tự động cấp, do đó mật khẩu phức tạp, khó nhớ.
- Để đổi mật khẩu quý thầy cô sau khi đăng nhập với tài khoản và mật khẩu được cấp, tiến hành vào Menu Hệ thống rồi Chọn Menu Thông Tin Các Nhân , tiến hành đổi mật khẩu.

1. Phân quyền sử dụng hệ thống :

- Hệ thống đã được cấu hình phân quyền như sau :
o Giáo viên bộ môn : có quyền nhập điểm ở môn học tại lớp học mình dạy.
o Giáo viên chủ nhiệm : có quyền sửa chữa thông tin học sinh lớp mình chủ nhiệm, có quyền đánh giá hạnh kiểm học sinh. Gửi thông tin tình hình học tập, thời gian họp phụ huynh của HS cho phụ huynh qua hệ thống tin nhắn tự động.
o Ban Giám Hiệu có quyền : xem điểm, gửi thông tin cho các giáo viên nhà trường qua hệ thống tin nhắn tự động.

Trong quá trình sử dụng, quý thầy cô có khó khăn vui lòng liên hệ Thầy Thịnh ( ĐT : 0913862107)

BGH                                                                                                         Phụ trách CNTT

Phùng Văn Thịnh

Tác giả bài viết: admin