Deprecated: preg_replace(): The /e modifier is deprecated, use preg_replace_callback instead in /home/u968645042/public_html/includes/countries.php on line 10
 Trường Tiểu Học Sông Hinh
THẦY VÀ TRÒ TRƯỜNG TIỂU HỌC SÔNG HINH QUYẾT TÂM THỰC HIỆN TỐT NHIỆM VỤ NĂM HỌC 2014 - 2015

Mr Thịnh

Thông tư số 01/2011/TT-BNV của Bộ nội vụ về việc hướng dẫn thể thức và kỹ thuật trình bày văn bản hành chính

Ngày 19/1/2011, Bộ nội vụ đã ban hành Thông tư số 01/2011/TT-BNV về việc hướng dẫn thể thức, kỹ thuật trình bày văn bản hành chính và bản sao văn bản; được áp dụng đối với các cơ quan nhà nước, tổ chức xã hội, tổ chức xã hội - nghề nghiệp, tổ chức kinh tế và đơn vị lực lượng vũ trang nhân dân và có hiệu lực sau 45 ngày kể từ ngày ký(chi tiết có tại 2 file đính kèm). Đề nghị các đơn vị trong Trường căn cứ quy định tại Thông tư này để thực hiện.

Hội thi Giáo viên Giỏi cấp Tiểu học cấp trường lần 1

Quy chế Hội thi Giáo viên Giỏi cấp Tiểu học cấp trường lần 1

Căn cứ kế hoạch Số: /KH – CM, ngày tháng 10 năm 2013 của chuyên môn trường tiểu học Sông Hinh, V/v tổ chức Hội Thi GV dạy giỏi cấp Tiểu học cấp trường lần 1 năm học 2013 -2014. Ban tổ chức Hội Thi GVDG cấp Tiểu học cấp trường lần 1 năm học 2013 - 2014 đề ra nội qui, qui chế của hội thi

KẾ HOẠCH V/ v Tổ chức thi văn nghệ “Mừng Đảng – Mừng xuân” năm 2014

- Thực hiện kế hoạch năm học của BGH trường Tiểu học Sông Hinh. - Thực hiện kế hoạch năm học của Liên đội trường Tiểu học Sông Hinh. - Liên Đội trường TH Sông Hinh lên kế hoạch thi văn nghệ cụ thể như sau:

Đại hội Chi đoàn năm học 2012-2013

Chiều ngày 13 tháng 10 năm 2012, chi đoàn trường TH Sông Hinh long trọng tổ chức Đại hội chi đoàn nhiệm kỳ 2012 – 2013 Đến dự với đại hội có: Đ/c Đỗ Ngọc Sáng – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường. Về phía địa phương có: Đ/c Lê Văn Thành– Bí thư xã Đoàn cùng các bí thư thôn buôn đến dự.

NHỮNG DÒNG CẢM XÚC, SUY NGHĨ VỀ NGÀY 20 - 10

Mẹ là vầng trăng sáng soi đời con. Mẹ là bông hoa tỏa hương về đêm. Mẹ là tia nắng chiếu soi con đường Mà con đang đi đến ước mơ. Đã có một người nào đó hát lên giai điệu trên. Một giai điệu chất chứa biết bao tâm sự và suy nghĩ của người con đối với mẹ của mình. Mẹ ấm áp và thiêng liêng quá, đã luôn ở bên cạnh con, đã luôn cho con thật nhiều, đã động viên, an ủi, chia sẻ, xây đắp ước mơ cho con. Mẹ đã phải chịu chịu đau đớn thật nhiều để đưa con đến với thế gian này. Và con biết mẹ đã cười thật tươi khi nhìn thấy con chào đời, mẹ đã rất hạnh phúc và thầm cảm ơn Thượng Đế đã cho mẹ được có con.

Con ơi! Hãy nhớ rằng được sinh ra đã là một niềm Hạnh phúc

Những tia nắng dịu dàng lướt qua khung cửa sổ chợt làm mẹ thức giấc, ngày mới của mẹ và con bắt đầu, tinh khôi và trong sáng biết bao! Alpha thương yêu, hãy luôn ở bên mẹ. Con nhé!