HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CÁC MÔN ÂM NHẠC,MĨ THUẬT,THỂ DỤC,TIẾNG ANH CẤP TIỂU HỌC CẤP HUYỆN NĂM HỌC 2012-2013

Chủ nhật - 02/12/2012 09:08
Hội Thi GV Dạy Giỏi

Sáng ngày 26/11/2012, Phòng GD-ĐT H.Sông Hinh tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi các môn Âm nhac, Mĩ thuật, Thể dục, Tiếng anh cấp Tiểu học, cấp huyện năm học 2012 - 2013.

Về tham gia Hội thi có 17 GV dạy các môn chuyên Âm nhạc, Mĩ thuật, Thể dục , Tiếng anh đến từ các trường Tiểu học trên toàn huyện.

Đây là lần đầu tiên tổ chức Hội thi các môn chuyên với ý nghĩa đó không chỉ dừng lại ở Hội thi, mà đây còn là hội nghị chuyên đề, nhằm tạo cơ hội cho các giáo viên dạy các môn chuyên có dịp trao đổi, học hỏi nghiệp vụ chuyên môn về đổi mới phương pháp giảng dạy, phương pháp tổ chức cho học sinh khám phá và chiếm lĩnh kiến thức, nhằm nâng cao chất lượng dạy học.

Trong hội thi, giáo viên không chỉ giảng dạy 2 tiết dạy mà còn thể hiện năng lực nghề nghiệp của mình qua phần thi kiến thức và sáng kiến kinh nghiệm.

Qua 4 ngày thi, Hội thi giáo viên dạy giỏi các môn chuyên Âm nhạc, Mĩ thuật, Thể dục, Tiếng anh cấp Tiểu học, cấp huyện năm học 2012 - 2013 đã thành công tốt đẹp.

* Kết quả

- Cá nhân: 01 giải đạt tiết dạy Xuất sắc, 11 giải đạt tiết dạy giỏi.

- Tập thể:

+ Nhất toàn đoàn: Trường TH thị trấn Hai Riêng Số 1

+ Nhì toàn đoàn: Trường TH thị trấn Hai Riêng Số 2

+ Ba toàn đoàn: Trường TH Sơn Giang.

* Một số ảnh minh hoạ trong buổi lễ bế mạc:

Đ/c: KaSô Chiểu - P.Trưởng phòng-Phát biểu

Đ/c: Lê Duy Tân - TT Tổ phổ thông - Tổng kết Hội thi