Nhà trường

tranthuy@gmail.com

KẾ HOẠCH V/ v Tổ chức thi văn nghệ “Mừng Đảng – Mừng xuân” năm 2014

Thứ hai - 20/01/2014 21:41
- Thực hiện kế hoạch năm học của BGH trường Tiểu học Sông Hinh. - Thực hiện kế hoạch năm học của Liên đội trường Tiểu học Sông Hinh. - Liên Đội trường TH Sông Hinh lên kế hoạch thi văn nghệ cụ thể như sau:
KẾ HOẠCH V/ v Tổ chức thi văn nghệ “Mừng Đảng – Mừng xuân” năm 2014

I. MỤC ĐÍCH:
- Tạo sân chơi lành mạnh mừng Đảng mừng Xuân trong dịp tết nguyên đán 2014.
- Là dịp để các em học sinh thể hiện tài năng của mình.
- Tạo cho các em sự hứng khởi trong học tập và giao lưu học hỏi lẫn nhau.
- Giáo dục cho các  em tình yêu quê hương, đất nước và con người Việt Nam.
II. NỘI DUNG
Thi văn nghệ “ Mừng Đảng – Mừng xuân” 2014
III. THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM:
a/ Thời gian: 1 ngày, bắt đầu từ 7 giờ 00 phút ngày 25 tháng 01 năm 2014.

Tải về xem chi tiết
Từ khóa: kế hoạch, sông hinh