Giới thiệu về trường

Được thành lập theo quyết đinh 776/2003/QĐ-UBND ngày 11/11/2003 của UBND huyện Sông Hinh. Trường Tiểu Học Sông Hinh có nhiệm vụ giảng dạy từ lớp 1 đến lớp 5 cho trẻ từ 6 đến 14 tuổi thuộc địa bàn xã Sông Hinh và các vùng lân cận. Là một đơn vị đóng trên địa bàn xã đặc biệt khó khăn của huyện miền núi Sông Hinh. Người dân nơi đây gồm nhiều dân tộc như: Kinh, Ba Na, Ê đê, Chiêm Thành, … cùng chung sống  hòa  thuận  nhưng chủ  yếu vẫn  là  dân tộc  Kinh, đời sống của người dân còn nghèo.
Từ ngày thành lập trường đến nay, tập thể nhà trường luôn đoàn kết và nỗ lực thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ được giao, nhiều năm liền  nhà trường đã dược công nhận danh hiệu Trường Tiên tiến. Luôn giữ vững chuẩn quốc gia về phổ cẩp giáo dục tiểu học 1998, tiến tới phổ cập tiểu học đúng độ tuổi từ năm học 2006. Tỉ lệ học sinh khá giỏi tăng dần theo từng năm học.
Dưới sự lãnh đạo trực tiếp của chi bộ nhà trường và sự phối hợp các tổ chức đoàn thể trong trường luôn đoàn kết, thống nhất  thực hiện tốt chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước. Trong nhiểu năm liền tổ chức công đoàn và đoàn thanh niên luôn được công nhận danh hiệu Vững mạnh, vững mạnh xuất sắc
Đội ngũ cán bộ, giáo viên và công nhân viên trẻ, nhiệt tình, không ngừng học tập nâng cao trình độ. Đến nay, số cán bộ, giáo viên và công nhân viên có trình độ đại học là 09 người, đang học đại học là 13 người, trình độ Cao đ ẳng 14, trung học sư phạn 02.
Phong trào nghiên cứu khoa học và viết sáng kiến kinh nghiệm được duy trì và phát triển, nhiều đề tài Sáng kiến kinh nghiệm có giá trị đã được Hội đồng khoa học cấp  trường, huyện đã được công nhận và được áp dụng vào thực tiễn của đơn vị đạt hiệu quả cao.

 


Thành viên

 
 

Đăng nhập bằng OpenID Đăng nhập bằng OpenID

Hỗ trợ online

Webmaster
0913 862 107

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy website như thế nào?

Thống kê truy cập

  •   Đang truy cập 26
 
  •   Hôm nay 563
  •   Tháng hiện tại 5,137
  •   Tổng lượt truy cập 69,334

Nhập email của bạn vào ô dưới để nhận bản tin mới

Thống kê truy cập

  •   Đang truy cập 26
 
  •   Hôm nay 563
  •   Tháng hiện tại 5,137
  •   Tổng lượt truy cập 69,334